3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018

3 bộ phim Thái Lan hay nhất 2018 là Game Sanaeha (Trò Chơi Tình Ái), Buppe Sannivas (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh) và Likit Ruk (Sứ Mệnh Và Con Tim) đều lọt vào top 40 phim truyền hình Châu Á của năm.

Top 40 bộ phim truyền hình châu Á phổ biến nhất này là danh sách những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2018 của các quốc gia khu vực Châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Philipines. Trong số 40 kịch bản phim truyền hình được khán giả bình chọn nhiều nhất, có 3 bộ phim Thái Lan dài tập nằm trong bảng xếp hạng này.

Top 36: Game Sanaeha/Trò Chơi Tình Ái (James Jirayu và Taew Natapohn)

Có vẻ như sức hút của Muanchanok và Luckanai đã vượt ra cả biên giới Thái Lan đến các quốc gia châu Á. Dù đây không phải kịch bản phim quá mới mẻ hay lạ lẫm, tuy nhiên cái độc nhất của Game Sanaeha nằm ở cách diễn xuất, skinship của hai nhân vật chính. Dù đã hoàn toàn biết được tình cảm dành cho đối phương thế nhưng cả hai lại cứ tìm cách trốn tránh trái tím, sống với cái tôi quá lớn của mình.

3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 1 3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 2

Phải dành một lời khen ngợi lớn cho hai diễn viên chính James Jirayu và Taew Natapohn khi đã làm nên một bộ phim Thái Lan hay nhất 2018. Sau lakorn này, các fan đã đặt cho 2 chị em danh hiệu “cặp đôi màn ảnh mới” của Thái Lan.

Top 27: Buppe Sannivas – Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bella và Pope)

Chắc chắn rằng với những ai yêu mến phim Thái, fan hâm mộ của phim xứ sở chùa Vàng thì đều đã xem bộ phim hot nhất 2018 trên truyền hình này. Ngược dòng thời gian để yêu anh, bộ phim đã phủ sóng khắp đất Thái trong suốt thời gian phát sóng. Rating cao ngất ngưởng mà chưa bộ phim truyền hình nào chạm tới, độ hot của Khun Pee và mae ying Karakade lan tỏa khắp mọi nơi, rinh về không ít giải thưởng cũng như lời khen từ phía người hâm mộ.

3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 3 3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 4 3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 5

Bộ phim giúp người xem biết thêm nhiều điều về văn hóa của người Thái, những nét đẹp có từ xa xưa, những món ăn mang đậm hương vị của Thái Lan. Sẽ thật là thiếu xót nếu bạn chưa xem Ngược dòng thời gian để yêu anh nếu bạn yêu thích phim Thái.

Top 4: Likit Ruk/Sứ Mệnh Và Con Tim (Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya)

Vượt mặt cả Ngược dòng thời gian để yêu anh để có được vị trí thứ 4 trong top 40 phim truyền hình châu Á hay nhất là bộ phim Thái hay nhất 2018 của nhà sản xuất Anne T – Sứ mệnh và con tim. Đây là tin vui dành cho ekip sản xuất phim cũng như các diễn viên tham gia trong phim khi phim có một vị trí rất cao trong khu vực.

3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 6 3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 7 3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 8

Một kịch bản phim được nhà sản xuất chăm chút kĩ lưỡng, được đầu tư lớn trong khâu sản xuất dàn diễn viên được “đo ni đóng giày” cho từng người, tất cả đã làm nên một tác phẩm phim hoàn hảo.

Trong danh sách 3 phim Thái Lan hay nhất lọt top 40 phim truyền hình Châu Á 2018 này thì bạn yêu thích tác phẩm và cặp đôi nào nhất?