2 bộ phim mới của Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỷ (TFBoys)

Đại Chúa Tể (của Vương Nguyên) và Trường An 12 Canh Giờ (của Dịch Dương Thiên Tỷ là 2 bộ phim huyền huyễn mới nhất của 2 thành viên TFBoys năm 2018. Cùng Blog Tin Phim Mới tìm hiểu về tác phẩm này nhé.

TFBoys gồm 3 thành viên là Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải là một nhóm nhạc Trung Quốc có fan đông đảo top đầu hiện nay. Ngoài âm nhạc họ cũng tham gia vào lĩnh vực phim ảnh. Mới đây hai thanh viên của nhóm TFBoys là Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên đã tham gia hai bộ phim mới. Cả hai bộ phim sắp ra mắt này đều thuộc thể loại cổ trang kiếm hiệp và đầy huyền huyễn – thể loại mà họ từng tham gia và có nhiều kinh nghiệm.

Về “Trường An 12 Canh Giờ” của Dịch Dương Thiên Tỷ

Bộ phim Trường An 12 Canh Giờ vừa tung ra loạt ảnh về nhân vật mà Dịch Dương Thiên Tỷ đảm nhiệm.

2-bo-phim-moi-cua-vuong-nguyen-va-dich-duong-thien-ty-tfboys 1

2-bo-phim-moi-cua-vuong-nguyen-va-dich-duong-thien-ty-tfboys 2

2-bo-phim-moi-cua-vuong-nguyen-va-dich-duong-thien-ty-tfboys 3

Trong phim, Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai Lý Tất, những hình ảnh nhà đài vừa cung cấp tạo hình nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ được người hâm mộ nhận xét rất thanh tao, nho nhã. Một số ý kiến cho rằng đây sẽ là tác phẩm đáng xem trong thời gian tới. Hiện trang mạng Youku đã độc quyền trình chiếu online bộ phim, cùng với đó là số kinh phí cũng rất lớn. Trường An 12 canh giờ còn có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Lôi Âm.

Và phim huyền huyễn “Đại Chúa Tể” của Vương Nguyên

Còn Vương Nguyên lại được nhà sản xuất tung ra những hình ảnh mạnh mẽ và ma mị trong Đại Chúa Tể.

2-bo-phim-moi-cua-vuong-nguyen-va-dich-duong-thien-ty-tfboys 4

2-bo-phim-moi-cua-vuong-nguyen-va-dich-duong-thien-ty-tfboys 5

Đại Chúa Tể là bộ phim Trung Quốc mới thuộc thể loại huyền huyễn được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Trong phim, Vương Nguyên vào vai nam chính Mục Trần. Ở tiểu thuyết Đại chúa tể của tác giả Thiên Tằm Đậu Thổ, chuyện kể về cuộc hành trình phấn đấu đạt đến ngôi vị Đại chúa tể thiên hạ của một chàng trai tài giỏi mang tên Mục Trần. Nữ chính của bộ phim sẽ do “công chúa Celo” Âu Dương Na Na đóng.

2-bo-phim-moi-cua-vuong-nguyen-va-dich-duong-thien-ty-tfboys 6
Các bạn có ngóng 2 bộ phim Trung Quốc huyền huyễn mới nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên nhóm TFBoys này không nào? Hãy chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa nhé!